Cho thuê chung cư giá rẻ uy tín là vấn đề hay không?

Specific posts about certain Blackstar products.
Post Reply
thuytien
Posts: 1
Joined: Tue Jan 29, 2019 5:05 am

Tue Jan 29, 2019 10:16 am

Một căn hộ giá rẻ có liên quan đến vị trí của nó. Các đơn vị nằm trong một thị trường cạnh tranh, giá cao ở một thành phố thịnh vượng như New York hay San Francisco, căn hộ "giá rẻ" trong khu vực này có thể vẫn còn đắt đối với một số người.
Tránh tìm kiếm các khu phố và thay vào đó hãy thử nhìn vào các khu phố xa hơn thành phố. Có một quy tắc bất thành văn trong bất động sản nói rằng "cha từ thành phố, thấp hơn".
Một chương trình giảm giá thuê khác sẽ thu hẹp diện tích sàn của đơn vị bạn muốn sống. Nếu bạn còn độc thân, hãy chọn một studio, trong khi cho một gia đình nhỏ; tìm kiếm đơn vị 2 phòng ngủ nhỏ.

Image

Các tòa nhà mới được xây dựng và các đơn vị theo phong cách Victoria thường có giá cao hơn, vì vậy hãy loại chúng ra khỏi danh sách của bạn. Thay vào đó, hãy tìm những căn hộ kiểu hộp phẳng có giá thấp hơn nhiều so với những người Victoria thời thượng.
Hỏi bạn bè và giám đốc nếu họ biết bất kỳ đơn vị cho thuê chung cư giá rẻ . Bạn có thể gặp may mắn và có một nữ tu có một đơn vị cho thuê với chi phí thấp hoặc một người bạn có thể đang tìm bạn cùng phòng để chia sẻ đơn vị của mình.
Bạn cũng có thể tìm kiếm trực tuyến. Hầu hết các công cụ tìm kiếm căn hộ trực tuyến cung cấp tùy chọn phạm vi giá, nơi bạn có thể nhập ngân sách hàng tháng cho giá thuê đơn vị. Hãy thử các trang web như chungcuhanoi.vn.
>>> Xem thêm : cho thuê chung cư giá rẻ Hà Nội
Hãy thử thương lượng với chủ nhà về các điều khoản và giá cả. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy thử trả trước 2-3 tháng tiền thuê nhà. Đây có thể là đòn bẩy của bạn để giảm tiền thuê nhà, vì những người thuê nhà sẵn sàng trả tiền trước rất khó từ chối.
Đừng quên xem căn hộ của mình. Xem nếu đơn vị ở trong một điều kiện tương đối tốt. Một căn hộ không phải là một thỏa thuận tốt cho dù tiền thuê hàng tháng thấp như thế nào trừ khi đơn vị đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn.
>>> Cho Thuê Chung Cư Hà Nội - Thị Trường Có Thật Sự Tiềm Năng?
Ch

Post Reply
  • Information
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 5 guests